Hotline: 1800 6645

6 lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ The Charm An Hưng

Khu vực phía Tây luôn là điểm nóng bất động sản của Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây. Với mật độ cư dân lớn, nhu cầu về nhà ở luôn là vấn đề chưa có hồi kết, điều này đồng thời cũng mở ra nhu cầu đầu tư, cho thuê sinh lời từ các căn hộ của mình của các nhà đầu tư.

Dưới đây là một số phân tích về các lợi thế của căn hộ The Charm An Hưng khi cho thuê.

>> Xem thêm: Shophouse The Charm An Hưng

Phối cảnh The Charm An Hưng

1. Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng là Công ty cổ phần phát triển đô thị An Hưng với tiềm lực tài chính mạnh, đã có kinh nghiệm triển khai dự án biệt thự liền kề shophouse An Hưng Dương Nội trong khu đô thị Dương Nội, Hà Nội.

Đây là một trong những yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư các căn hộ tại dự án ngay từ những ngày đầu tiên để có mức giá bán tốt nhất, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất giúp tối ưu hoá lợi nhuận từ việc đầu tư.

2. Vị trí đắc địa, trung tâm kết nối

Dự án The Charm An Hưng nằm tại mặt đường Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu kéo dài, trục đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực này tới trung tâm thành phố Hà Nội.

>> Xem thêm:  3 yếu tố kiến tạo nên đẳng cấp của dự án chung cư The Charm An Hưng

Vị trí dự án The Charm An Hưng

Đặc biệt dự án còn tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài, giúp kết nối thuận tiện tới khu vực Mỹ Đình, Cầu Giấy,…hay trục đường Vành đai 4 giúp kết nối tới các tỉnh thành phố lân cận.

3. Dòng tiền ổn định

Dòng tiền từ việc cho thuê bất động sản là một trong những dòng tiền thụ động mà hầu hết các nhà đầu tư đều hướng đến nhờ tính ổn định, đều đặn và gia tăng không ngừng bất chấp thị trường biến động.

Dự án The Charm An Hưng nằm tại khu vực trung tâm với cộng đồng cư dân lớn, nhu cầu thuê căn hộ ở mức cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình chưa có khả năng tài chính hoặc yêu thích, trải nghiệm cuộc sống tại khu vực thuận tiện đi làm, tận hưởng không gian trong lành, thoáng mát của khu vực.

>> Xem thêm: Căn 2 ngủ The Charm An Hưng

4. Tính ổn định cao

So với các kênh đầu tư như Vàng, Forex, chứng khoán, đất nền,… thì việc cho thuê các căn hộ tạ dự án The Charm An Hưng luôn mang lại tính ổn định và an toàn hơn.

Bên cạnh đó mật độ cư dân khu vực xung quanh dự án cũng là yếu tố đảm bảo việc lấp đầy các căn hộ tại dự án, giúp các nhà đầu tư có thể tối đa hoá lợi nhuận từ các căn hộ The Charm An Hưng.

>> Xem thêm:  CDC Corporation – Đơn vị thi công dự án The Charm An Hưng

Không gian sống trong lành được khách hàng yêu thích tại The Charm An Hưng

>> Xem thêm: Căn 3 ngủ The Charm An Hưng

5. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Khu vực phía Tây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và luôn thu hút sự quan tâm của thị trường, đặc biệt là sự thay đổi về hạ tầng, cùng việc quy tụ hàng loạt dự án bất động sản, đây là khu vực trung tâm hiện đại, sầm uất của thủ đô.

Bên cạnh đó nguồn cung căn hộ tại khu vực xung quanh The Charm An Hưng đang ngày càng khan hiếm sẽ là một trong những yếu tố góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

6. Tính kế thừa cho đời sau

Các căn hộ tại The Charm An Hưng đều sở hữu pháp lý sổ hồng lâu dài, mức pháp lý cao nhất hiện nay giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán, chuyển nhượng, cho thuê,…đồng thời cũng có thể coi như tài sản cho các thế hệ sau hay coi đó như khoản lương hưu sau này nhờ việc cho thuê sinh lời.

Scroll to Top