Hotline: 1800 6645

Chủ đầu tư The Charm An Hưng

Chủ đầu tư The Charm An Hưng là công ty cổ phần phát triển đô thị An Hưng. Đây là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, và đã có kinh nghiệm triển khai dự án bất động sản.

The Charm An Hưng là dự án thứ 2 của chủ đầu tư An Hưng sau khu biệt thự liền kề shophouse An Hưng Dương Nội trong khu đô thị Dương Nội, Hà Nội

Phối cảnh dự án The Charm An Hưng

Vài nét về chủ đầu tư An Hưng

Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng thành lập từ năm 2008 với các cổ đông dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. An Hưng luôn mong muốn phát huy các thế mạnh trong lĩnh vực của mình và trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam đồng thời mang đến cho khách hàng những sản phẩm tâm huyết, chất lượng

Khu đô thị mới An Hưng

Khu đô thị An Hưng là dự án đầu tay của Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng nằm tại khu vực phía Bắc Hà Đông với các sản phầm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse với quy hoạch đồng bộ, hiện đại, nhiều cảnh quan cây xanh ngay kế bên sông La Khê, kiến tạo nên không gian sống yên bình, thơ mộng, trong lành cho cư dân.

The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng nằm trong khu đô thị mới La Khê, Hà Đông, Hà Nội với các sản phẩm căn hộ, liền kề, shophouse được đầu tư xây dựng trên quỹ đất 16.256 m2 gồm 2 tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng, và khu thấp tầng với 4 Block liền kề shophouse (38 căn)

>> Xem thêm:  CDC Corporation – Đơn vị thi công dự án The Charm An Hưng

Mỗi mặt sàn của 1 tóa chung cư bao gồm 11 căn hộ với các diện tích từ 63m2 – 106m2 và hệ thống 4 thang máy đặt ở trung tâm mặt sàn tầng giúp hạn chế việc ảnh hưởng đến cuộc sống dân cư xung quanh.

Trong dự án này sẽ gồm ácc laoị hình căn hộ như sau: 

  • Căn hộ CH1: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 91,4m2
  • Căn hộ CH2: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 72,6m2
  • Căn hộ CH3: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 95,9m2
  • Căn hộ CH4: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 76,1m2
  • Căn hộ CH5: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 77,8m2
  • Căn hộ CH6: thiết kế 2PN, 1WC, 1 Logia có diện tích thông thủy 54,3m2

Chủ đầu tư Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng cũng tâm huyết khi dành một phần diện tích đất dự án cho các hạng mục tiện ích, cảnh quan, công viên cây xanh giúp nâng cao trải nghiệm sống của cư dân.

Scroll to Top